Giao diện mặc định icon profile default icon profile dove icon profile lilac tlp icon profile crystal icon profile medical icon profile organic icon profile summer   vietnam

Tem nhãn mác

Tem nhãn mác

1
Mã hàng: TLP-TEM11
Sản xuất theo yêu cầu

TEM NHÃN MÁC

LIÊN HỆ NGAY
Nhà SX: Thăng Long
Nhận đặt hàng

SỐ LƯỢNG LỚN 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tem nhãn mác là gì?

Tem nhãn mác là sản phẩm được sản xuất ra nhằm quảng bá sản phẩm muốn in lên trên tem nhãn. Chúng ta có thể dán, treo hoặc đính vào sản phẩm cho nên chúng vô cùng đa dạng, độc đáo, riêng biệt có độ thẩm mỹ vô cùng cao. Đây là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều trên thế giới cho nên chúng cũng có rất nhiều loại cho mọi người sử dụng tùy theo mục đích khác nhau.

Tem nhãn mác ThangLongPro.vn

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh tem nhãn mác nên chúng tôi hoàn toàn chủ động được nguồn hàng tới Quý khách. Với trang thiết bị sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng tem nhãn mác với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh tem nhãn mác

Quý khách vui lòng CLICK VÀO ẢNH dưới đây để xem HÌNH ẢNH GỐC của mỗi sản phẩm. Các hình ảnh đều được chụp thực tế tại văn phòng hoặc nhà máy của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long. Nếu Quý khách muốn thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để được hỗ trợ.

Tem nhãn mác barcode
Tem nhãn mác dạng tờ
Tem nhãn mác dạng cuộn
Tem nhãn mác số nhảy
Tem nhãn mác Header card - Hangtag
Tem nhãn mác kim loại

Báo giá tem nhãn mác

Để nhận được báo giá tem nhãn mác rẻ nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau tới bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để làm căn cứ báo giá:

Thông số kỹ thuật chi tiết?
Số lượng sản phẩm cần mua?
Địa điểm giao hàng tại đâu?

• Quy cách đóng gói sản phẩm?
• Yêu cầu bổ xung thêm? (nếu có)

Với những nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thực tế sản xuất và tư vấn về tem nhãn mác, Quý khách sẽ có những thông tin tư vấn ngay lập tức về sản phẩm của mình. Ngoài ra, với hệ thống vận tải chuyên nghiệp và liên tục, chúng tôi tin tưởng sẽ có cước vận chuyển tiết kiệm và hiệu quả nhất tới Quý khách!

Tem nhãn mác có đặc điểm gì?

Ngày nay tem nhãn mác là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống con người, chúng ta có thể gặp chúng trong cuộc sống hàng ngày cho đến những khu công nghiệp. Cũng chính vì vậy đã có rất nhiều loại tem nhãn mác được phát triển theo hướng khác nhau để phù hợp với mục đích người sử dụng.

In tem barcode

In tem barcode hay còn được gọi là mã vạch, loại tem này được sử dụng hiện nay vô cùng rộng rãi và phổ biến và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Sau khi chúng ta mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị thường ra thanh toán bằng cách lấy máy và chiếu vào loại mã vạch này để thanh toán hàng hóa mà ta đã mua. 

Thay vì phải đánh một chuỗi dữ liệu vào máy tính thì người dùng chỉ cần thao tác quét mã vạch cho các thiết bị đọc mã vạch, chúng luôn làm việc tốt trong quá trình tự động hóa. Các dữ liệu thường thay đổi theo ứng dụng khác nhau và các mã EAN – 113 và UPC là hai loại mã phổ biến nhất trong phương thức 1D. Theo phương thức cuộn giấy in tem nhãn mà Thăng Long chúng tôi cung cấp quý khách hàng sẽ luôn được sử dụng loại sản phẩm này một cách đơn giản và tiện dụng nhất. Thăng Long chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tốt hơn trong những đơn hàng giấy in mã vạch 2 tem, giấy in mã vạch 2 tem 35x22, giấy decal in tem mã vạch, giấy decal in tem nhãn a4, giấy in tem giấy a4

Tem nhãn barcode 1D đã tốt như vậy chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ phải chăng 2D cũng làm được tương tự vậy thì các bạn đã lầm. Loại đặc trưng nhất của các tem nhãn 2D là tem nhãn QR được đất nước đông dân nhất thế giới là Trung Quốc dùng làm phương thức thanh toán số một của họ. Đi đâu qua Trung Quốc họ cũng đều dùng phương thức này thanh toán, chúng vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần dơ điện thoại lên là đã có thể thanh toán xong món hàng mà bạn cần trả tiền. Hiện nay rất nhiều nước trên thế giới đã áp dụng phương pháp này làm phương thức thanh toán tiền sô một, Việt Nam cũng đang dần dần áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị,…

In mác vải

In mác vải là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay khi chúng ta có thể chúng trong cuộc sống hàng ngày một cách vô cùng thường xuyên. Chúng là thành phần không thể thiếu trong ngành may mặc và được in trên rất nhiều loại áo khác nhau như vải, lụa, vải giấy,... chúng có thể chịu được các tác động mạnh trong thời gian dài như trong máy giặt, kéo dãn nhưng lại không bị bay màu.

In tem nhãn dạng tờ

In tem nhãn dạng tờ hay còn được gọi là decal dạng tờ là sản phẩm chuyên được dùng để dán lên các sản phẩm tiêu dùng hiện nay. Chúng được thiết kế dưới dạng tờ chúng ta có thể bóc chúng ra một cách dễ dàng trên một khổ giấy a4 hay a5 hay thậm chí là nhiều loại giấy khác.

Ngày nay tem nhãn đang là một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi tính thông dụng của nó, chúng ta có thể thấy chúng trong cuộc sống hàng ngày cho đến những doanh nghiệp lớn đều phải sử dụng chúng. Đặc biệt hơn là loại tem nhãn dạng tờ hiện nay được sử dụng phổ biến nhất vì chúng rất dễ dàng sử dụng cũng như khả năng in ấn đơn giản có thể phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

In tem nhãn dạng cuộn

In tem nhãn dạng cuộn hay còn được gọi là decal dạng cuộn là sản phẩm chuyên được dùng để dán lên các sản phẩm tiêu dùng hiện nay. Chúng được thiết kế dưới dạng cuộn từ những in tem nhãn dạng tờ để chúng ta có thể bóc chúng ra một cách dễ dàng trên một khổ giấy a4 hay a5 hay thậm chí là nhiều loại giấy khác.

In tem nhãn khổ lớn

In tem nhãn khổ lớn là loại in tem có khổ lớn có chiều rộng phổ biến từ 1,2m ÷ 1,5m, được sử dụng rất là nhiều trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm này chúng ta có thể thấy rất nhiều ngoài đường như các banner, biển quảng cáo,...

Ứng dụng chủ yếu của tem nhãn khổ lớn bao gồm:

• Làm tem nhãn hướng dẫn sử dụng.

• Làm tem nhãn cảnh báo.

• Làm tem nhãn yêu cầu.

• Làm tem nhãn nội dung

• Thiết kế chỉ dẫn.

• Cảnh báo lỗi.

In tem số nhảy

In tem số nhảy hay còn được gọi là in tem số vạch là một loại tem có một mã riêng, không trùng lặp về ký tự, mã số vạch. Mỗi một con tem dán lên một sản phẩm sẽ có thông tin chi tiết của sản phẩm đó giúp cho khách hàng có sự hiểu biết rõ hơn về sản phẩm đó.

Tem phòng sạch

Tem phòng sạch hay còn được gọi là decal dạng tờ phòng sạch là sản phẩm chuyên được dùng để dán lên các sản phẩm tiêu dùng phòng sạch hiện nay. Chúng được thiết kế dưới dạng tờ chúng ta có thể bóc chúng ra một cách dễ dàng trên một khổ giấy a4 hay a5 hay thậm chí là nhiều loại giấy khác.

Header Card - Hangtag

Tem Header card - Hangtag là loại tem thẻ bài với độ dày 1,5 – 2mm cơ bản nó là một loại thẻ treo dày hơn thẻ hangtag, là một mảnh nhỏ của vật liệu nhẹ như giấy, vải hoặc nhựa gắn liền với sản phẩm được bán ra. Trong lĩnh vực thời trang hay các lĩnh vực khác thì thẻ header card có nhiều tên gọi khác nhau như: thẻ treo, thẻ bài, mác áo, mác giấy,… mỗi người một cách dùng một cách gọi khác nhau.

Thẻ header card có đa dạng mẫu mã và được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, thẻ header card có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị sản phẩm và tạo sự uy tín với khách hàng.

Tem kim loại

Tem kim loại là một loại tem nhưng được in ấn kên bề mặt kim loại có khối lượng nặng hơn so với các loại tem nhãn thông thường khác. Chúng được sử dụng với mục đích chủ yếu để làm những biển quảng cáo, tên công ty, thương hiệu để ở ngoài trời có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt cho nên sản phẩm này vô cùng bền khó gỉ sét. Đa phân loại tem này được in ấn, ăn mòn, điêu khắc trên bề mặt nhôm, đồng, inox để có thể chịu được oxy hóa một cách tốt nhất.

Năng lực sản xuất tem nhãn mác

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh Màng PETúi nhựa PE - Túi chống tĩnh điện - Túi sinh học - Dây đai nhựa - Dây đai thép - Băng dính - Tem nhãn - Màng bảo vệ với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng", và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Thăng Long cung cấp.

Nhà máy bao bì Thăng Long

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long - Nhà máy sản xuất & kho hàng

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thăng Long luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp (Vendor) cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như Samsung (Bắc Ninh), LG (Hải Phòng), Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hòa Phát, KMW (KCN Đồng Văn - Hà Nam), Canon (KCN Thăng Long - Hà Nội)... và các khách hàng thân thiết khác.

Tem nhãn mác mua ở đâu?

Nếu Quý khách cần tìm hiểu thêm về tem nhãn mác xin vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!

In nhãn mác quần áo

Tem mác quần áo

Tem nhãn mác quần áo

In tem mác quần áo

Nhãn mác

Nhãn mác quần áo

In nhãn mác

Tags: Tem nhãn công nghiệp Tem mác công nghiệp Tem phòng sạch Tem lõi nhựa Tem nhãn In tem nhãn

Sản xuất màng PE Sản xuất dây đai thép

 • sale2

  Nguyễn Dinh
  0966.290.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  0968.520.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  0977.80.9393 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  0988.569.807 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale

  Nguyễn Khu
  0966.000.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  0988.569.807 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  0977.80.9393 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale5

  Mai Vân
  097.168.6611 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2

  Nguyễn Dinh
  0966.290.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  0968.520.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin tuc ThangLongPro.vn

hr

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

Gioi thieu ThangLongPro.vn
dat hang thanglongpro.vn

Chỉ đường

Bản đồ chỉ dẫn Googlmap thanglongpro.vn
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Kết nối

facebook
google-plus youtube twitter