Giao diện mặc định icon profile default icon profile dove icon profile lilac tlp icon profile crystal icon profile medical icon profile organic icon profile summer   vietnam

Túi Zipper

Túi zipper

1
Mã hàng: TLP-PE015
Sản xuất theo yêu cầu

TÚI ZIPPER

LIÊN HỆ NGAY
Nhà SX: Thăng Long
Nhận đặt hàng

SỐ LƯỢNG LỚN 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Túi zipper là gì?

Túi zipper hay còn gọi là túi khóa miệng - là một dạng túi nilong được sản xuất từ hạt nhựa PE và có đầu khóa miệng túi liền với thân túi. Các đầu khóa zipper (khóa miết - túi miết) có thể giúp túi đóng mở miệng thường xuyên mà không ảnh hưởng đến chất lượng khóa miệng túi.

Túi zipper được sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Ứng dụng của túi zipper có nhiều trong ngành may mặc, ngành đồ dùng thực phẩm hay sản xuất linh kiện điện tử.

Túi zipper ThangLongPro.vn

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh túi zipper nên chúng tôi hoàn toàn chủ động được nguồn hàng tới Quý khách. Với trang thiết bị sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng túi zipper với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh túi Zipper

Quý khách vui lòng CLICK VÀO ẢNH dưới đây để xem HÌNH ẢNH GỐC của mỗi sản phẩm. Các hình ảnh đều được chụp thực tế tại văn phòng hoặc nhà máy của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long. Nếu Quý khách muốn thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để được hỗ trợ.

Túi zipper khóa miệng
Túi zipper in chữ
Túi zipper tĩnh điện
Túi zipper khổ lớn
Túi zipper sinh học
Túi zipper phức hợp

Thông số kỹ thuật túi zipper

Thông số túi zipper hàng số

Thông số túi zipper hàng số

Thông số kỹ thuật túi zipper

Thông số kỹ thuật túi zipper phức hợp

Báo giá túi zipper

Để nhận được báo giá túi zipper rẻ nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau tới bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để làm căn cứ báo giá:

Thông số kỹ thuật chi tiết? Ví dụ: gồm chiều dài, chiều rộng, chiều dày...
Số lượng sản phẩm cần mua? Ví dụ: mua theo kg hay theo chiếc...
Địa điểm giao hàng tại đâu? Ví dụ: Hà Nội, Bắc Ninh hay địa điểm cụ thể...

• Quy cách đóng gói sản phẩm?(nếu có) Có yêu cầu gì đặc biệt như giao theo bao hay theo gói nhỏ.
• Yêu cầu bổ xung thêm?(nếu có) Ví dụ: các yêu cầu đặc biệt bổ xung của khách.

Với những nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thực tế sản xuất và tư vấn về túi zipper, Quý khách sẽ có những thông tin tư vấn ngay lập tức về sản phẩm của mình. Ngoài ra, với hệ thống vận tải chuyên nghiệp và liên tục, chúng tôi tin tưởng sẽ có cước vận chuyển tiết kiệm và hiệu quả nhất tới Quý khách!

Túi zipper có đặc điểm gì?

Túi zipper là một sản phẩm được tạo ra từ các hạt nhựa PE nguyên sinh hoặc hạt nhựa PE tái sinh. Nguyên liệu sản xuất túi zipper này là sản phẩm của dầu mỏ được tạo ra trong quá trình trưng cất, xử lý công nghiệp để tạo ra các sản phẩm hạt nhựa PE nguyên sinh trước khi được đưa vào sản xuất ra thành phẩm là các túi zipper theo nhu cầu và yêu cầu thực tế của người sử dụng.

Với túi zipper cao cấp như túi zipper Shielding Bag, độ chống tĩnh điện có thể chạm ngưỡng 10e4. Do được cấu tạo bởi 2 lớp (màng chống tĩnh điện phức hợp) gồm 1 lớp chắn điện hợp kim (cấu tạo bởi màng PE, BOPP...) và một lớp nhựa dẻo dai, bền, chịu lực và chịu mài mòn tốt.

Kho hạt nhựa túi Zipper

Kho hạt nhựa túi Zipper

Sản xuất túi Zipper xuất khẩu

Sản xuất túi Zipper xuất khẩu các loại

Khu vực sản xuất túi Zipper phòng sạch

Khu vực sản xuất túi Zipper phòng sạch

Hệ thống cắt tự động túi Zipper

Hệ thống cắt tự động túi Zipper

Túi zipper có mấy loại chính?

Túi zipper hiện nay có 2 loại chính là túi zipper đơn màngtúi zipper phức hợp.

Túi zipper đơn màng

Túi zipper đơn màng được tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh sản xuất theo quy mô công nghiệp với số lượng lớn. Hiện nay, Công ty cổ phần giải pháp quốc tế Thăng Long nhập các nguồn nguyên liệu PE nguyên sinh từ Hàn Quốc, Ukraina, Thái Lan ... Tùy vào mỗi thời điểm mà chúng tôi có sự lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín khác nhau. 

Các sản phẩm túi zipper nguyên sinh có những ưu điểm vượt trội như dẻo dai, túi trông trong hơn, nhìn sản phẩm đẹp hơn và có thể sản xuất túi với độ mỏng đến 0.012mm cho mỗi lá túi. túi zipper có thể sản xuất ra dạng túi zipper màu, túi zipper tự hủy có điện trở bề mặt là 10e6÷10e11. 

Một ưu điểm nổi bật của dòng túi zipper đơn màng là chi phí sản xuất rất thấp so với túi zipper phức hợp. Cùng một kích thước, giá túi zipper đơn màng (tùy từng độ dày màng) có giá = (8÷30)% giá túi zipper phức hợp. Thời gian sản xuất túi zipper đơn màng cũng nhanh hơn rất nhiều so với túi chỗng tĩnh điện phức hợp do không phải tạo ra màng phức hợp làm nguyên liệu sản xuất túi, mà có thể sản xuất ra ngay từ hạt nhựa PE nguyên sinh + hạt chống tĩnh điện theo từng tỷ lệ nhất định là có thể ra bán thành phẩm túi zipper (dạng cuộn chống tĩnh điện).

Do túi zipper có thời gian phân hủy khá lâu trong môi trường tự nhiên nên hiện nay, các sản phẩm túi zipper của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long đều có pha thêm chất tăng cường khả năng tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Điều đó có nghĩa là thời gian phân hủy túi zipper và tan trong đất được giảm một cách đáng kể. Cụ thể là giảm được hơn 20 lần so với khi không pha phụ gia tự phân hủy.

Nhược điểm của túi zipper đơn màng là không có khả năng hút chân không do túi được cấu tạo bởi 1 lớp màng. Khả năng dẻo dai, chống được ngoại lực bên ngoài cũng không thể tốt như hàng chống tĩnh điện phức hợp dưới đây. 

Túi zipper phức hợp

Khác với túi zipper đơn màng, túi zipper phức hợp (có từ 2 lớp màng trở lên ghép lại với nhau) có độ dẻo dai tốt hơn hẳn. Khả năng hút chân không tốt do được cấu tạo bởi màng chống tĩnh điện phức hợp nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất camera điện thoại, đựng các bản mạch có yêu cầu hút chân không...

Sản xuất túi zipper phức hợp cũng phức tạp và yêu cầu thời gian lâu hơn so với túi zipper đơn màng. Quy trình chính trong sản xuất túi zipper Shielding Bag là ghép màng phức hợp từ các màng đơn với nhau. Sau khi ghép màng và xử lý màng phức hợp đạt được yêu cầu kỹ thuật mới đến công đoạn cắt ghép túi bằng máy hàn nhiệt 3 biên. Thành phẩm túi zipper ban đầu này phải qua công đoạn test chất lượng (về chất lượng túi và độ chống tĩnh điện) trước khi đóng gói thành sản phẩm cuối cùng và lưu kho. Vì thế, thời gian sản xuất túi zipper phức hợp lâu hơn, tốn nhiều công đoạn hơn và chi phí sản xuất túi cao hơn.

Để rút ngắn thời gian sản xuất túi, hiện nay chúng tôi thường sản xuất màng ghép đại trà và lưu kho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại quan. Khi nhận đơn túi zipper phức hợp, chúng tôi sẽ sử dụng các cuộn màng nguyên liệu phức hợp này để tạo túi luôn, không phải qua công đoạn ghép màng và chờ sự ổn định của màng cũng như kiểm tra các thông số kỹ thuật của màng phức hợp (do đã thực hiện công đoạn này khi sản xuất màng nguyên liệu), do đó sẽ giảm đáng kể thời gian sản xuất túi, đáp ứng được yêu cầu tiến độ gấp cũng như giảm giá thành sản xuất túi. 

Túi zipper và các sản phẩm tương tự

Các sản phẩm tương tự như túi zipper gồm Túi nhôm - Túi nhôm chống tĩnh điện - Túi PE . Tùy theo yêu cầu sử dụng mà Quý khách nên chọn loại phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Năng lực sản xuất túi Zipper

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh Màng PETúi nhựa PE - Túi chống tĩnh điện - Túi sinh học - Dây đai nhựa - Dây đai thép - Băng dính - Tem nhãn - Màng bảo vệ với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng", và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Thăng Long cung cấp.

Nhà máy bao bì Thăng Long

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long - Nhà máy sản xuất & kho hàng

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thăng Long luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp (Vendor) cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như Samsung (Bắc Ninh), LG (Hải Phòng), Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hòa Phát, KMW (KCN Đồng Văn - Hà Nam), Canon (KCN Thăng Long - Hà Nội)... và các khách hàng thân thiết khác.

Túi zipper mua ở đâu?

Nếu Quý khách cần tìm hiểu thêm về túi zipper xin vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!

Túi zip đựng quần áo

In bao bì túi zip

Túi zip nhựa

Túi zip bạc 500g

Mua túi zip

Túi zip 1kg

Bịch zip nhỏ

Tags: Túi PE, PP, HDPE Túi PP Túi PE Túi HDPE Túi PP giá rẻ Túi PE giá rẻ Túi HDPE giá rẻ Túi Zipper

Sản xuất màng PE Sản xuất dây đai thép

 • sale2

  Nguyễn Dinh
  0966.290.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  0968.520.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  0977.80.9393 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  0988.569.807 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale

  Nguyễn Khu
  0966.000.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  0988.569.807 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  0977.80.9393 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale5

  Mai Vân
  097.168.6611 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2

  Nguyễn Dinh
  0966.290.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  0968.520.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin tuc ThangLongPro.vn

hr

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

Gioi thieu ThangLongPro.vn
dat hang thanglongpro.vn

Chỉ đường

Bản đồ chỉ dẫn Googlmap thanglongpro.vn
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Kết nối

facebook
google-plus youtube twitter