Giao diện mặc định icon profile default icon profile dove icon profile lilac tlp icon profile crystal icon profile medical icon profile organic icon profile summer   vietnam

Mảnh PE

Mảnh PE

1
Mã hàng:
TLP-PE009
Sản xuất theo yêu cầu

MẢNH PE

LIÊN HỆ NGAY
Nhà SX: Thăng Long
Nhận đặt hàng

SỐ LƯỢNG LỚN 


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mảnh PE là gì?

Mảnh PE là một dạng mảnh nilong được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này ở bất kỳ đâu xung quanh bạn. Từ cửa hàng, tạp hóa đựng bánh kẹo đến các ứng dụng trong ngành công nghiệp nhẹ như may mặc, đựng thực phẩm, đựng rác thải đến các ứng dụng cao cấp hơn như sử dụng trong phòng sạch, sử dụng đóng gói sản phẩm và rất rất nhiều ứng dụng của Mảnh PE trong thực tế hiện nay.

Mảnh PE ThangLongPro.vn

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh mảnh PE nên chúng tôi hoàn toàn chủ động được nguồn hàng tới Quý khách. Với trang thiết bị sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng mảnh PE với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh mảnh PE

Quý khách vui lòng CLICK VÀO ẢNH dưới đây để xem HÌNH ẢNH GỐC của mỗi sản phẩm. Các hình ảnh đều được chụp thực tế tại văn phòng hoặc nhà máy của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long. Nếu Quý khách muốn thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để được hỗ trợ.

Mảnh PE trắng trong
Mảnh PE màu xanh
Mảnh PE màu đỏ
Mảnh PE chống tĩnh điện
Mảnh PE màu đỏ
04a

Thông số kỹ thuật mảnh PE

Thông số kỹ thuật mảnh PE

Thông số kỹ thuật mảnh PE ThangLongPro.vn

Báo giá mảnh PE

Để nhận được báo giá mảnh PE rẻ nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau tới bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để làm căn cứ báo giá:

• Thông số kỹ thuật chi tiết? Ví dụ: gồm chiều dài, chiều rộng, chiều dày...
• Số lượng sản phẩm cần mua? Ví dụ: mua theo kg hay theo chiếc...
• Địa điểm giao hàng tại đâu? Ví dụ: Hà Nội, Bắc Ninh hay địa điểm cụ thể...
• Quy cách đóng gói sản phẩm? Có yêu cầu gì đặc biệt như giao theo bao hay theo gói nhỏ (nếu có).
• Yêu cầu bổ xung thêm? Ví dụ: các yêu cầu đặc biệt bổ xung của khách (nếu có).

Hiện nay, tùy thuộc vào yêu cầu thực tế mà giá mảnh PE có biên độ khác nhau. Ví dụ như giá mảnh PE hàng tái sinh thì tùy vào tỷ lệ pha tái sinh là bao nhiêu mới tính được chi phí sản xuất, từ đó mới lên được giá thành cho sản phẩm. Một yếu tố quan trọng nữa là giá nguyên liệu cũng thay đổi theo từng thời điểm, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá Mảnh PE thành phẩm. Riêng mảnh PE nguyên sinh thì có mức giá ổn định hơn. Mức giao động dưới 10% trong phạm vị 3 tháng.

Với những nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thực tế sản xuất và tư vấn về mảnh PE, Quý khách sẽ có những thông tin tư vấn ngay lập tức về sản phẩm của mình. Ngoài ra, với hệ thống vận tải chuyên nghiệp và liên tục, chúng tôi tin tưởng sẽ có cước vận chuyển tiết kiệm và hiệu quả nhất tới Quý khách!

Mảnh PE có đặc điểm gì?

Mảnh PE là một sản phẩm được tạo ra từ các hạt nhựa PE nguyên sinh hoặc hạt nhựa PE tái sinh. Nguyên liệu sản xuất mảnh PE này là sản phẩm của dầu mỏ được tạo ra trong quá trình trưng cất, xử lý công nghiệp để tạo ra các sản phẩm hạt nhựa PE nguyên sinh trước khi được đưa vào sản xuất ra thành phẩm là các mảnh PE theo nhu cầu và yêu cầu thực tế của người sử dụng.

Mảnh PE được sản xuất từ các hạt PE nguyên sinh hoặc hạt PE tái sinh. Sản phẩm phục vụ cho sản xuất công nghiệp hiện nay chúng tôi hầu hết đều là những hạt PE nguyên sinh. Do những ưu điểm tuyệt vời mà mảnh PE có được, hiện mảnh PE được sử dụng rộng rãi và đa dạng trong thực tế.

Với những yêu cầu mảnh PE cỡ nhỏ, ống PE sau khi qua tháp làm mát sẽ được rạch 2 bên để ra các cuộn PE tách lá. Các cuộn PE tách lá (dạng cuộn PE 1 lá) sẽ được đưa sang máy cắt thành những mảnh theo yêu cầu của Quý khách. Trong trường hợp có yêu cầu mảnh PE in chữ thì cuộn PE tách lá này sẽ được chuyển qua bộ phận in ấn trước khi được đưa vào máy cắt để ra dạng mảnh PE in chữ. Hiện tại, với những máy in hiện có của ThangLongPro.vn chúng tôi có thể in tối đa 8 màu qua 8 trục (kỹ thuật in flexo) với chất lương in mảnh PE đạt ở mức cao cấp.

Với yêu cầu sản xuất mảnh PE cỡ vừa và cỡ lớn, phương án sản xuất tối ưu để tiết kiệm trong sản xuất là rạch 1 bên hông của ống PE trước khi vào cuộn. Sau đó mang cuộn PE qua máy cắt thành các mảnh PE khổ lớn hoặc khổ bình thường. Quy trình sản xuất mảnh PE in chữ khổ lớn hay mảnh PE in chữ khổ phổ thông cũng được thực hiện tương tự như khổ nhỏ.

Kho hạt nhựa mảnh PE

Kho hạt nhựa mảnh PE

Sản xuất mảnh PE xuất khẩu

Sản xuất mảnh PE xuất khẩu các loại

Khu vực sản xuất mảnh PE phòng sạch

Khu vực sản xuất mảnh PE phòng sạch

Hệ thống cắt tự động mảnh PE

Hệ thống cắt tự động mảnh PE

Mảnh PE có mấy loại chính?

Mảnh PE hiện nay có 2 loại chính là mảnh PE nguyên sinh và mảnh PE tái sinh.

Mảnh PE tái sinh

Mảnh PE tái sinh được tạo ra từ các hạt nhựa tái sinh - tức là các hạt nhựa được tạo ra từ các sản phẩm PE đã qua sử dụng, sau đó được thu gom và xử lý lại để tạo ra các hạt nguyên liệu dạng thô cung cấp cho các cơ sở sản xuất Mảnh PE tái sinh. Quy trình xử lý bao gồm cắt nhỏ các sản phẩm Mảnh PE được thu gom, sau đó thông qua quá trình tẩy bằng hóa chất, chưng và tạo ra các hạt nhựa PE phế. Các hạt nhựa PE phế này hiện nay chủ yếu được dùng để tạo ra các Mảnh PE có chất lượng thấp như túi rác, túi trắng trong không yêu cầu chất lượng.

Đặc điểm nhận dạng mảnh PE tái sinh là nhìn đục hơn, có màu vàng ố, không dẻo dài như hàng nguyên sinh. Dĩ nhiên là chất lượng mảnh PE tái sinh thấp hơn hàng nguyên sinh rất nhiều. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của khách hàng không cần yêu cầu hàng mảnh PE nguyên sinh nên mảnh PE tái sinh vẫn được tiêu thụ khá nhiều trong thực tế bởi giá thành thấp, chi phí sản xuất ít. Điều này cũng rất tốt do mỗi năm lượng mảnh PE được thải ra ngoài môi trường là khá lớn. Việc thu gom và tái sử dụng lại mảnh PE là điều rất cần thiết và có ý nghĩa vì việc này rất có lợi cho môi trường.

Mảnh PE nguyên sinh

Mảnh PE nguyên sinh được tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh sản xuất theo quy mô công nghiệp với số lượng lớn. Hiện nay, Công ty cổ phần giải pháp quốc tế Thăng Long nhập các nguồn nguyên liệu PE nguyên sinh từ Hàn Quốc, Ukraina, Trung Quốc, Argentina ... Tùy vào mỗi thời điểm mà chúng tôi có sự lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín khác nhau. 

Các sản phẩm mảnh PE nguyên sinh có những ưu điểm vượt trội so với hàng Mảnh PE tái sinh. Như dẻo dài hơn, túi trong trong hơn, nhìn sản phẩm đẹp hơn và có thể sản xuất túi với độ mỏng đến 0.012mm cho mỗi lá. Mảnh PE có thể sản xuất ra dạng Mảnh PE màu, Mảnh PE chống tĩnh điện có điện trở bề mặt là 10e6-10e11. 

Do Mảnh PE có thời gian phân hủy khá lâu trong môi trường tự nhiên nên hiện nay, các sản phẩm Mảnh PE của Công ty CP giải pháp quốc tế ThangLongPro.vn đều có pha thêm chất tăng cường khả năng tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Điều đó có nghĩa là thời gian phân hủy Mảnh PE và tan trong đất được giảm một cách đáng kể. Cụ thể là giảm được hơn 20 lần so với khi không pha phụ gia tự phân hủy.

Mảnh PE và các sản phẩm tương tự

Các sản phẩm tương tự như mảnh PE gồm túi PP - túi HDPE - túi LLDPE - túi LDPE - Mảnh PE phức hợp. Các sản phẩm túi này đều có thành phần chính là hạt nhựa PE. Tùy theo tỷ lệ pha các chất phụ gia mà tạo ra các loại túi này theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Năng lực sản xuất mảnh PE

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh Màng PETúi nhựa PE - Túi chống tĩnh điện - Túi sinh học - Dây đai nhựa - Dây đai thép - Băng dính - Tem nhãn - Màng bảo vệ với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng", và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Thăng Long cung cấp.

Nhà máy bao bì Thăng Long

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long - Nhà máy sản xuất & kho hàng

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thăng Long luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp (Vendor) cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như Samsung (Bắc Ninh), LG (Hải Phòng), Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hòa Phát, KMW (KCN Đồng Văn - Hà Nam), Canon (KCN Thăng Long - Hà Nội)... và các khách hàng thân thiết khác.

Mảnh PE mua ở đâu?

Nếu Quý khách cần tìm hiểu thêm về mảnh PE xin vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!

Mảnh PE khổ lớn

Mảnh PE màu

Mảnh nilon khổ lớn

Mảnh PE in chữ

Mảnh PE chống tĩnh điện

Mảnh PE khổ nhỏ

Manh PE

Tags: Mảnh PE Mảnh PE chống tĩnh điện

Sản xuất màng PE Sản xuất dây đai thép

 • sale2

  Nguyễn Dinh
  0966.290.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  0968.520.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  0977.80.9393 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  0988.569.807 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale

  Nguyễn Khu
  0966.000.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  0988.569.807 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  0977.80.9393 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale5

  Mai Vân
  097.168.6611 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2

  Nguyễn Dinh
  0966.290.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  0968.520.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin tuc ThangLongPro.vn

hr

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

Gioi thieu ThangLongPro.vn
dat hang thanglongpro.vn

Chỉ đường

Bản đồ chỉ dẫn Googlmap thanglongpro.vn
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Kết nối

facebook
google-plus youtube twitter