Giao diện mặc định icon profile default icon profile dove icon profile lilac tlp icon profile crystal icon profile medical icon profile organic icon profile summer   vietnam

Túi HDPE

Túi HDPE

1
Mã hàng:
TLP-PE010
Sản xuất theo yêu cầu

TÚI HDPE

LIÊN HỆ NGAY
Nhà SX: Thăng Long
Nhận đặt hàng

SỐ LƯỢNG LỚN 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Túi HDPE là gì?

Túi HDPE là một dạng túi nilong được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này ở bất kỳ đâu xung quanh bạn. Từ cửa hàng, tạp hóa đựng bánh kẹo đến các ứng dụng trong ngành công nghiệp nhẹ như may mặc, đựng thực phẩm, đựng rác thải đến các ứng dụng cao cấp hơn như sử dụng trong phòng sạch, sử dụng đóng gói sản phẩm và rất rất nhiều ứng dụng của Túi HDPE trong thực tế hiện nay.

Túi HDPE ThangLongPro.vn

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh Túi HDPE nên chúng tôi hoàn toàn chủ động được nguồn hàng tới Quý khách. Với trang thiết bị sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng Túi HDPE với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh Túi HDPE

Quý khách vui lòng CLICK VÀO ẢNH dưới đây để xem HÌNH ẢNH GỐC của mỗi sản phẩm. Các hình ảnh đều được chụp thực tế tại văn phòng hoặc nhà máy của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long. Nếu Quý khách muốn thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để được hỗ trợ.

Túi HDPE nguyên sinh
Túi HDPE phòng sạch
Túi HDPE màu vàng
Túi HDPE màu xanh
Túi HDPE Y tế
Túi HDPE in chữ

Thông số kỹ thuật túi HDPE

 Thông số kỹ thuật túi HDPE

Thông số kỹ thuật túi HDPE ThangLongPro.vn

Báo giá túi HDPE

Để nhận được báo giá Túi HDPE rẻ nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau tới bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để làm căn cứ báo giá:

• Thông số kỹ thuật chi tiết? Ví dụ: gồm chiều dài, chiều rộng, chiều dày...
• Số lượng sản phẩm cần mua? Ví dụ: mua theo kg hay theo chiếc...
• Địa điểm giao hàng tại đâu? Ví dụ: Hà Nội, Bắc Ninh hay địa điểm cụ thể...
• Quy cách đóng gói sản phẩm? Có yêu cầu gì đặc biệt như giao theo bao hay theo gói nhỏ (nếu có).
• Yêu cầu bổ xung thêm? Ví dụ: các yêu cầu đặc biệt bổ xung của khách (nếu có).

Hiện nay, tùy thuộc vào yêu cầu thực tế mà giá túi HDPE có biên độ khác nhau. Ví dụ như giá túi HDPE hàng tái sinh thì tùy vào tỷ lệ pha tái sinh là bao nhiêu mới tính được chi phí sản xuất, từ đó mới lên được giá thành cho sản phẩm. Một yếu tố quan trọng nữa là giá nguyên liệu cũng thay đổi theo từng thời điểm, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá Túi HDPE thành phẩm. Riêng túi HDPE nguyên sinh thì có mức giá ổn định hơn. Mức giao động dưới 10% trong phạm vị 3 tháng.

Với những nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thực tế sản xuất và tư vấn về Túi HDPE, Quý khách sẽ có những thông tin tư vấn ngay lập tức về sản phẩm của mình. Ngoài ra, với hệ thống vận tải chuyên nghiệp và liên tục, chúng tôi tin tưởng sẽ có cước vận chuyển tiết kiệm và hiệu quả nhất tới Quý khách!

Kho hạt nhựa túi HDPE

Kho hạt nhựa túi HDPE

Sản xuất túi HDPE xuất khẩu

Sản xuất túi HDPE xuất khẩu các loại

Khu vực sản xuất túi HDPE phòng sạch

Khu vực sản xuất túi HDPE phòng sạch

Hệ thống cắt tự động túi HDPE

Hệ thống cắt tự động túi HDPE

Túi HDPE có đặc điểm gì?

Túi HDPE có tên viết tắt của từ high density polyethylene, sản phẩm này cũng được làm từ nhựa PE thế nhưng lại được làm cao cấp hơn từ hạt nhựa PE có tỷ trong cao hơn nhiều. Chúng là một trong các loại túi thông dụng và thịnh hành nhất trong cuộc sống ngày nay của chúng ta.

Khác với túi PE, túi HDPE có hàm lượng hạt HD từ 5%-40% tùy theo đầu hình của máy sản xuất. Hàm lượng hạt HDPE càng cao thì túi càng có độ cứng và độ bóng đặc trưng của túi HDPE nguyên sinh. Tùy vào mỗi yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những tỷ lệ pha cụ thể.

Túi HDPE là loại túi vô cùng thông dụng và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, chắc hẳn các bạn đã từng thấy hay sử dụng chúng như túi rác đen đựng rác tại nhà đến những túi đựng hàng ngoài chợ, của hàng nhỏ cho đến cao cấp hơn như túi nilon tại các siêu thị. Túi HDPE là loại túi vô cùng thông dụng và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, chắc hẳn các bạn đã từng thấy hay sử dụng chúng như túi đựng rác tại nhà đến những túi đựng hàng ngoài chợ, của hàng nhỏ cho đến cao cấp hơn như túi nilong tại các siêu thị.

Túi HDPE là một sản phẩm được tạo ra từ các hạt nhựa PE nguyên sinh hoặc hạt nhựa PE tái sinh. Nguyên liệu sản xuất Túi HDPE này là sản phẩm của dầu mỏ được tạo ra trong quá trình trưng cất, xử lý công nghiệp để tạo ra các sản phẩm hạt nhựa PE nguyên sinh trước khi được đưa vào sản xuất ra thành phẩm là các Túi HDPE theo nhu cầu và yêu cầu thực tế của người sử dụng.

- Chất liệu thô, không trơn trượt.

- Độ trong suốt chỉ ở mức trung bình.

- Cầm tay có độ cứng nhất định thế nhưng lại có tính mềm dẻo kém.

- Dễ gập nếp và bị nhăn.

- Chúng có độ bền cao và rất dễ dàng sử dụng lại thần thiện với môi trường, có thể tái sử dụng.

- Sản phẩm có thể hàn nhiệt.

- Túi HDPE là loại nhựa an toàn, không độc lại mà lại còn rất an toàn cho việc sử dụng làm thực phẩm hay những đồ túi y tế trong ngành y.

- Tạo ra tiếng động sột soạt khi chạm vào túi mà chỉ mình túi HDPE có

- Đa dạng về màu sắc và vô vàn kiểu loại in ấn khách nhau.

- Khác với túi PP, túi HDPE có màu đục trắng đặc trưng.

Túi HDPE - Màu sắc & in ấn

Cũng chính vì túi HDPE có rất nhiều đặc điểm tốt như thế nên màu sắc và in ấn của sản phẩm này được sử dụng vô cùng nhiều và rộng rãi. Quý khách có thể yên tâm đặt mua túi HDPE tại Thăng Long để có những lời tư vấn và sản xuất những mẫu túi phù hợp với thương hiệu với quý khách hàng, công ty.

Màu sắc đặc trưng: Trong ,đỏ, vàng, trắng, đen, cam, xanh, …

Phổ biến là thế nhưng ngành y tế lại có yêu cầu rất khắt khe về vấn đề màu sắc của túi:

- Túi HDPE màu xanh:  Sản phẩm này dùng để đựng những chất thải sinh học.

- Túi HDPE màu vàng: chuyên để đựng những vật không sắc nhọn.

- Túi rác màu vàng: chúng chuyên để thu gom những vật sắc nhọn dùng một lần như kim tiêm, kim bướm hay những đồ dùng nhiều lần như kéo, dao…

- Túi rác màu đen: loại túi HDPE này dùng để thu gom các chất thải hóa học.

Túi HDPE có mấy loại chính?

Túi HDPE hiện nay có 2 loại chính là Túi HDPE nguyên sinh và Túi HDPE tái sinh.

Túi HDPE tái sinh

Túi HDPE tái sinh được tạo ra từ các hạt nhựa tái sinh - tức là các hạt nhựa được tạo ra từ các sản phẩm PE đã qua sử dụng, sau đó được thu gom và xử lý lại để tạo ra các hạt nguyên liệu dạng thô cung cấp cho các cơ sở sản xuất Túi HDPE tái sinh. Quy trình xử lý bao gồm cắt nhỏ các sản phẩm Túi HDPE được thu gom, sau đó thông qua quá trình tẩy bằng hóa chất, chưng và tạo ra các hạt nhựa PE phế. Các hạt nhựa PE phế này hiện nay chủ yếu được dùng để tạo ra các Túi HDPE có chất lượng thấp như túi rác, túi trắng trong không yêu cầu chất lượng.

Đặc điểm nhận dạng túi HDPE tái sinh là nhìn đục hơn, có màu vàng ố, không dẻo dài như hàng nguyên sinh. Dĩ nhiên là chất lượng Túi HDPE tái sinh thấp hơn hàng nguyên sinh rất nhiều. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của khách hàng không cần yêu cầu hàng túi HDPE nguyên sinh nên Túi HDPE tái sinh vẫn được tiêu thụ khá nhiều trong thực tế bởi giá thành thấp, chi phí sản xuất ít. Điều này cũng rất tốt do mỗi năm lượng Túi HDPE được thải ra ngoài môi trường là khá lớn. Việc thu gom và tái sử dụng lại Túi HDPE là điều rất cần thiết và có ý nghĩa vì việc này rất có lợi cho môi trường.

Túi HDPE nguyên sinh

Túi HDPE nguyên sinh được tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh sản xuất theo quy mô công nghiệp với số lượng lớn. Hiện nay, Công ty cổ phần giải pháp quốc tế Thăng Long nhập các nguồn nguyên liệu PE nguyên sinh từ Hàn Quốc, Ukraina, Trung Quốc, Argentina ... Tùy vào mỗi thời điểm mà chúng tôi có sự lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín khác nhau. 

Các sản phẩm túi HDPE nguyên sinh có những ưu điểm vượt trội so với hàng Túi HDPE tái sinh. Như dẻo dài hơn, túi trong trong hơn, nhìn sản phẩm đẹp hơn và có thể sản xuất túi với độ mỏng đến 0.012mm cho mỗi lá. Túi HDPE có thể sản xuất ra dạng túi HDPE màu, túi HDPE chống tĩnh điện có điện trở bề mặt là 10e6-10e11. 

Do Túi HDPE có thời gian phân hủy khá lâu trong môi trường tự nhiên nên hiện nay, các sản phẩm Túi HDPE của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long đều có pha thêm chất tăng cường khả năng tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Điều đó có nghĩa là thời gian phân hủy Túi HDPE và tan trong đất được giảm một cách đáng kể. Cụ thể là giảm được hơn 20 lần so với khi không pha phụ gia tự phân hủy.

Túi HDPE và các sản phẩm tương tự

Các sản phẩm tương tự như túi HDPE gồm túi PP - túi PE - túi LLDPE - túi LDPE - Túi HDPE phức hợp. Các sản phẩm túi này đều có thành phần chính là hạt nhựa HDPE. Tùy theo tỷ lệ pha các chất phụ gia mà tạo ra các loại túi này theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Túi HDPE - ứng dụng thực tế thường gặp

- Túi đục lỗ hạt xoài.

- Túi rác đen, rác màu.

- Túi nilon xốp hàng chợ, nhựa có quai xách.

- Túi nilon tại các cửa hàng nhỏ hay siêu thị.

- Túi tiện ích.

- Túi đựng tặng phẩm, đóng gói thực phẩm.

- Túi giặt.

- Túi ướm cây

- Túi cuộn theo mọi yêu cầu của quý khách hàng Thăng Long chúng tôi đều có thể tư vấn và đáp ứng. Túi HDPE có thể đựng thực phẩm mà cũng có thể xách đồ.

Năng lực sản xuất túi HDPE

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh Màng PETúi nhựa PE - Túi chống tĩnh điện - Túi sinh học - Dây đai nhựa - Dây đai thép - Băng dính - Tem nhãn - Màng bảo vệ với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng", và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Thăng Long cung cấp.

Nhà máy bao bì Thăng Long

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long - Nhà máy sản xuất & kho hàng

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thăng Long luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp (Vendor) cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như Samsung (Bắc Ninh), LG (Hải Phòng), Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hòa Phát, KMW (KCN Đồng Văn - Hà Nam), Canon (KCN Thăng Long - Hà Nội)... và các khách hàng thân thiết khác.

Túi HDPE mua ở đâu?

Nếu Quý khách cần tìm hiểu thêm về Túi HDPE xin vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!

Tags: Túi PE, PP, HDPE Túi HDPE Túi HDPE giá rẻ


 • sale2a

  Xuân Quang
  Chat Zalo0977.80.9393
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2

  Nguyễn Dinh
  Chat Zalo0966.290.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  Chat Zalo0988.569.807
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale3

  Mạnh Linh
  Chat Zalo0968.590.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale5

  Mai Vân
  Chat Zalo097.168.6611
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale

  Nguyễn Khu
  Chat Zalo0966.000.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  Chat Zalo0977.80.9393
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  Chat Zalo0968.520.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale3

  Mạnh Linh
  Chat Zalo0968.590.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2

  Nguyễn Dinh
  Chat Zalo0966.290.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin tuc ThangLongPro.vn
Sản xuất màng PE Sản xuất dây đai thép

hr

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

dat hang thanglongpro.vn
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Chỉ đường

Bản đồ chỉ dẫn Googlmap thanglongpro.vn
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Kết nối

facebook
google-plus youtube twitter