Giao diện mặc định icon profile default icon profile dove icon profile lilac tlp icon profile crystal icon profile medical icon profile organic icon profile summer   vietnam

Túi chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện

1
Mã hàng: TLP-PE016
Sản xuất theo yêu cầu

TÚI CHỐNG TĨNH ĐIỆN

LIÊN HỆ NGAY
Nhà SX: Thăng Long
Nhận đặt hàng

SỐ LƯỢNG LỚN 

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Túi chống tĩnh điện là gì?

Túi chống tĩnh điện là một dạng túi có khả năng chống được từ tính, hạn chế tối đa hoặc triệt tiêu khả năng phóng điện của các thiết bị điện tử được đựng bên trong túi (tùy chất lượng túi và dòng túi chống tĩnh điện). Túi chống tĩnh điện được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay như sử dụng trong phòng sạch, đóng gói linh kiện điện tử, đựng các sản phẩm liên quan đến từ tính trong sản xuất điện tử...

Túi chống tĩnh điện ThangLongPro.vn

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh túi chống tĩnh điện nên chúng tôi hoàn toàn chủ động được nguồn hàng tới Quý khách. Với trang thiết bị sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng túi chống tĩnh điện với số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh túi chống tĩnh điện

Quý khách vui lòng CLICK VÀO ẢNH dưới đây để xem HÌNH ẢNH GỐC của mỗi sản phẩm. Các hình ảnh đều được chụp thực tế tại văn phòng hoặc nhà máy của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long. Nếu Quý khách muốn thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để được hỗ trợ.

Túi chống tĩnh điện trong suốt
Túi chống tĩnh điện màu đỏ
Túi chống tĩnh điện màu xanh
Túi chống tĩnh điện sinh học
Túi chống tĩnh điện in chữ
Túi chống tĩnh điện phức hợp

Thông số kỹ thuật túi chống tĩnh điện

Thông số kỹ thuật túi chống tĩnh điện

Thông số kỹ thuật túi chống tĩnh điện ThangLongPro.vn

Báo giá túi chống tĩnh điện

Để nhận được báo giá túi chống tĩnh điện rẻ nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau tới bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG để làm căn cứ báo giá:

Thông số kỹ thuật chi tiết? Ví dụ: gồm chiều dài, chiều rộng, chiều dày...
Số lượng sản phẩm cần mua? Ví dụ: mua theo kg hay theo chiếc...
Địa điểm giao hàng tại đâu? Ví dụ: Hà Nội, Bắc Ninh hay địa điểm cụ thể...
• Quy cách đóng gói sản phẩm?(nếu có) Có yêu cầu gì đặc biệt như giao theo bao hay theo gói nhỏ.
• Yêu cầu bổ xung thêm?(nếu có) Ví dụ: các yêu cầu đặc biệt bổ xung của khách.

Với những nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thực tế sản xuất và tư vấn về túi chống tĩnh điện, Quý khách sẽ có những thông tin tư vấn ngay lập tức về sản phẩm của mình. Ngoài ra, với hệ thống vận tải chuyên nghiệp và liên tục, chúng tôi tin tưởng sẽ có cước vận chuyển tiết kiệm và hiệu quả nhất tới Quý khách!

Túi chống tĩnh điện có đặc điểm gì?

Túi chống tĩnh điện là một sản phẩm được tạo ra từ các hạt nhựa PE nguyên sinh hoặc hạt nhựa PE tái sinh. Nguyên liệu sản xuất túi chống tĩnh điện này là sản phẩm của dầu mỏ được tạo ra trong quá trình trưng cất, xử lý công nghiệp để tạo ra các sản phẩm hạt nhựa PE nguyên sinh trước khi được đưa vào sản xuất ra thành phẩm là các túi chống tĩnh điện theo nhu cầu và yêu cầu thực tế của người sử dụng.

Với túi chống tĩnh điện cao cấp như Túi chống tĩnh điện Shielding Bag, độ chống tĩnh điện có thể chạm ngưỡng 10e4. Do được cấu tạo bởi 2 lớp (màng chống tĩnh điện phức hợp) gồm 1 lớp chắn điện hợp kim (cấu tạo bởi màng PE, BOPP...) và một lớp nhựa dẻo dai, bền, chịu lực và chịu mài mòn tốt.

Kho hạt nhựa túi chống tĩnh điện

Kho hạt nhựa túi chống tĩnh điện

Sản xuất túi chống tĩnh điện các loại

Sản xuất túi chống tĩnh điện các loại

Khu vực sản xuất túi chống tĩnh điện phòng sạch

Khu vực sản xuất túi chống tĩnh điện phòng sạch

Hệ thống cắt tự động túi chống tĩnh điện

Hệ thống cắt tự động túi chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện có mấy loại chính?

Túi chống tĩnh điện hiện nay có 2 loại chính là túi chống tĩnh điện đơn màngtúi chống tĩnh điện phức hợp.

Túi chống tĩnh điện đơn màng

Túi chống tĩnh điện đơn màng được tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh sản xuất theo quy mô công nghiệp với số lượng lớn. Hiện nay, Công ty cổ phần giải pháp quốc tế Thăng Long nhập các nguồn nguyên liệu PE nguyên sinh từ Hàn Quốc, Ukraina, Thái Lan ... Tùy vào mỗi thời điểm mà chúng tôi có sự lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín khác nhau. 

Các sản phẩm túi chống tĩnh điện nguyên sinh có những ưu điểm vượt trội như dẻo dai, túi trông trong hơn, nhìn sản phẩm đẹp hơn và có thể sản xuất túi với độ mỏng đến 0.012mm cho mỗi lá túi. Túi chống tĩnh điện có thể sản xuất ra dạng túi chống tĩnh điện màu, túi chống tĩnh điện tự hủy có điện trở bề mặt là 10e6÷10e11. 

Một ưu điểm nổi bật của dòng túi chống tĩnh điện đơn màng là chi phí sản xuất rất thấp so với túi chống tĩnh điện phức hợp. Cùng một kích thước, giá túi chống tĩnh điện đơn màng (tùy từng độ dày màng) có giá = (8÷30)% giá túi chống tĩnh điện phức hợp. Thời gian sản xuất túi chống tĩnh điện đơn màng cũng nhanh hơn rất nhiều so với túi chỗng tĩnh điện phức hợp do không phải tạo ra màng phức hợp làm nguyên liệu sản xuất túi, mà có thể sản xuất ra ngay từ hạt nhựa PE nguyên sinh + hạt chống tĩnh điện theo từng tỷ lệ nhất định là có thể ra bán thành phẩm túi chống tĩnh điện (dạng cuộn chống tĩnh điện).

Do túi chống tĩnh điện có thời gian phân hủy khá lâu trong môi trường tự nhiên nên hiện nay, các sản phẩm túi chống tĩnh điện của Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long đều có pha thêm chất tăng cường khả năng tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Điều đó có nghĩa là thời gian phân hủy túi chống tĩnh điện và tan trong đất được giảm một cách đáng kể. Cụ thể là giảm được hơn 20 lần so với khi không pha phụ gia tự phân hủy.

Nhược điểm của túi chống tĩnh điện đơn màng là không có khả năng hút chân không do túi được cấu tạo bởi 1 lớp màng. Khả năng dẻo dai, chống được ngoại lực bên ngoài cũng không thể tốt như hàng chống tĩnh điện phức hợp dưới đây. 

Túi chống tĩnh điện phức hợp

Khác với túi chống tĩnh điện đơn màng, túi chống tĩnh điện phức hợp (có từ 2 lớp màng trở lên ghép lại với nhau) có độ dẻo dai tốt hơn hẳn. Khả năng hút chân không tốt do được cấu tạo bởi màng chống tĩnh điện phức hợp nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất camera điện thoại, đựng các bản mạch có yêu cầu hút chân không...

Sản xuất túi chống tĩnh điện phức hợp cũng phức tạp và yêu cầu thời gian lâu hơn so với túi chống tĩnh điện đơn màng. Quy trình chính trong sản xuất túi chống tĩnh điện Shielding Bag là ghép màng phức hợp từ các màng đơn với nhau. Sau khi ghép màng và xử lý màng phức hợp đạt được yêu cầu kỹ thuật mới đến công đoạn cắt ghép túi bằng máy hàn nhiệt 3 biên. Thành phẩm túi chống tĩnh điện ban đầu này phải qua công đoạn test chất lượng (về chất lượng túi và độ chống tĩnh điện) trước khi đóng gói thành sản phẩm cuối cùng và lưu kho. Vì thế, thời gian sản xuất túi chống tĩnh điện phức hợp lâu hơn, tốn nhiều công đoạn hơn và chi phí sản xuất túi cao hơn.

Để rút ngắn thời gian sản xuất túi, hiện nay chúng tôi thường sản xuất màng ghép đại trà và lưu kho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại quan. Khi nhận đơn túi chống tĩnh điện phức hợp, chúng tôi sẽ sử dụng các cuộn màng nguyên liệu phức hợp này để tạo túi luôn, không phải qua công đoạn ghép màng và chờ sự ổn định của màng cũng như kiểm tra các thông số kỹ thuật của màng phức hợp (do đã thực hiện công đoạn này khi sản xuất màng nguyên liệu), do đó sẽ giảm đáng kể thời gian sản xuất túi, đáp ứng được yêu cầu tiến độ gấp cũng như giảm giá thành sản xuất túi. 

Túi chống tĩnh điện và các sản phẩm tương tự

Các sản phẩm tương tự như túi chống tĩnh điện gồm Túi nhôm - Túi PE . Tùy theo yêu cầu sử dụng mà Quý khách nên chọn loại phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Năng lực sản xuất túi chống tĩnh điện

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh Màng PETúi nhựa PE - Túi chống tĩnh điện - Túi sinh học - Dây đai nhựa - Dây đai thép - Băng dính - Tem nhãn - Màng bảo vệ với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng", và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Thăng Long cung cấp.

Nhà máy bao bì Thăng Long

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long - Nhà máy sản xuất & kho hàng

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thăng Long luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp (Vendor) cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như Samsung (Bắc Ninh), LG (Hải Phòng), Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hòa Phát, KMW (KCN Đồng Văn - Hà Nam), Canon (KCN Thăng Long - Hà Nội)... và các khách hàng thân thiết khác.

Túi chống tĩnh điện mua ở đâu?

Nếu Quý khách cần tìm hiểu thêm về túi chống tĩnh điện xin vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!

Túi PE chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện

Túi esd

Túi tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện esd

Túi zipper chống tĩnh điện

Tui chong tinh dien

Tags: Túi PE, PP, HDPE Túi PP Túi PP giá rẻ Túi chống tĩnh điện Túi PE chống tĩnh điện

Sản xuất màng PE Sản xuất dây đai thép

 • sale2

  Nguyễn Dinh
  0966.290.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  0968.520.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  0977.80.9393 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  0988.569.807 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale

  Nguyễn Khu
  0966.000.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  0988.569.807 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2a

  Xuân Quang
  0977.80.9393 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale5

  Mai Vân
  097.168.6611 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2

  Nguyễn Dinh
  0966.290.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale6

  Nguyễn Niên
  0968.520.111 - Chat Zalo
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin tuc ThangLongPro.vn

hr

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

Gioi thieu ThangLongPro.vn
dat hang thanglongpro.vn

Chỉ đường

Bản đồ chỉ dẫn Googlmap thanglongpro.vn
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Kết nối

facebook
google-plus youtube twitter