icon profile default icon profile dove icon profile lilac icon profile medical icon profile organic icon profile summer icon profile vintage icon profile crystal   hat chong am

Cách tẩy vết băng keo trên tủ lạnh

Viết bởi ThangLongPro.vn. Posted in Tư vấn khách hàng

Cách tẩy vết băng keo trên tủ lạnh

Nếu chẳng máy chiếc tủ lạnh nhà bạn bị bong lớp quảng cáo thì sẽ chắc hẳn sẽ để lại lớp băng dính, băng keo phía trên bề mặt của tủ lạnh , việc tẩy vết băng keo này không hề đơn giản... Đã rất nhiều người nản vì không thể tẩy được vết này đi, ThangLongPro.vn mách bạn 3 cách đơn giản để tẩy nó đi nhé.

1. Dùng Xi Canna

Dùng miếng vải mềm, tra một lượng ít cana lên miếng vải, sau đó cọ lên bề mặt mảng keo trên tủ lạnh. Khi đã sạch thì dùng dầu hỏa hoặc nước rửa bát lau sạch lại bởi vì lượng xi cana có thể làm ố màu sơn của tủ.

2. Dùng xăng

Bạn cũng làm tương tự như xi cana, lấy miếng vải mềm thấm xăng sau đó cọ nhẹ lê bề mặt vết keo. Lưu ý chỉ cọ nhẹ không cọ mạnh vì rất dễ làm bay màu tủ . Nếu sạch bạn dùng nước ấm thấm vải khô để lau lại.

3. Dùng giấm

Cách này khá đơn giản nhưng mất thời gian vì phải cọ lâu, bạn chuẩn bị một ít giấm ... Dùng khăn thấm nước ấm thấm thêm dấm và lau, cọ bề mặt tủ, bạn phải làm lại nhiều lần thì mới có thể bay được vết băng dính , cách này tuy không tốn chi phí nhưng sẽ mất thời gian.

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không được dùng dung dịch aceton vì nó có thể làm hỏng lớp sơn tủ lạnh ngay lập tức nhé.

Với 3 cách đơn giản này bạn hoàn toàn có thể làm bay vết băng dính , băng keo trên bề mặt tủ lạnh nhé. Chúc các bạn thành công !

Tags: Băng dính OPP Tư vấn khách hàng Băng dính Băng keo

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook