Giao diện mặc định icon profile default icon profile dove icon profile lilac tlp icon profile crystal icon profile medical icon profile organic icon profile summer   vietnam

Chi tiết các loại băng dính trên thị trường và công dụng của chúng

Viết bởi ThangLongPro.vn - ngày . Chuyên mục Tin tức - Tư vấn

Chi tiết các loại băng dính trên thị trường và công dụng của chúng

Hiện nay các loại băng dính được sử dụng như một vật phẩm đóng gói thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết các loại băng dính lẫn công dụng của chúng, vậy thông qua bài viết này ThangLongPro.vn sẽ giới thiệu cho các bạn những loại băng dính này nhé!

Băng dính chuyên đóng thùng

Băng dính dán thùng OPP màu đục

Băng dính dán thùng OPP màu đục

Băng dính dán thùng OPP màu đỏ

Băng dính dán thùng OPP màu đỏ

Có lẽ đây chính là loại băng dính được sử dụng nhiều nhất bởi chúng xuất hiện cả trong đời sống con người lẫn trong các ngành công nghiệp. Băng dính dán thùng OPP là sản phẩm hiện đang được ưa chuộng nhất bây giờ, chúng ta có thể thấy chúng qua các cuộn băng dính hay gặp như băng dính màu đục giống màu thùng carton hay các màu như trong, vàng chanh,...

Không chỉ có những màu thông dụng thông thường mà băng dính dán thùng OPP còn có loại băng dính màu chẳng hạn như màu đỏ, vàng, xanh,...

Băng dính chuyên dùng cho văn phòng

Băng dính 2 mặt màu trắng

Băng dính 2 mặt màu trắng

Băng dính văn phòng phẩm màu trắng trong

Băng dính văn phòng phẩm 

Văn phòng là nơi làm việc công sở cho nên có rất nhiều giấy tờ, thùng hàng cần được sử dụng đến băng dính cho nên không lạ băng dính văn phòng phẩm là một trong số đó. Chúng vừa nhỏ gọn lại còn dễ dàng sử dụng.

Còn một loại băng dính chuyên dùng cho văn phòng để dính phong bì chính là băng dính 2 mặt, chúng được sử dụng nhiều có khi còn hơn cả băng dính văn phòng phẩm.

Một loại băng dính được ít sử dụng hơn một chút nhưng lại được các hàng photocopy sử dụng khá nhiều là băng dính Simili chuyên dùng để dán gáy sách, vở, tài liệu,... một cách tốt nhất.

Chắc hẳn khi một thùng hàng cần phải lưu ý gì thì chúng ta có lẽ phải dán giấy tờ hoặc viết bút lên thùng để có thể lưu ý cho đối tượng nhận hàng một cách tốt nhất. Nhưng băng dính giấy lại có thể đảm bảo tốt nhiệm vụ này, chúng ta có thể viết bất cứ thứ gì lên đấy lại không sợ bị phai mờ đi.

Băng dính trong ngành điện

Băng dính điện PVC màu đen

Băng dính điện PVC màu đen

Băng dính điện PVC màu đỏ

Băng dính điện PVC màu đỏ

Nói đến ngành điện chắc chúng ta không còn xa lạ gì với các loại băng dính của nano chẳng hạn như băng dính điện nano màu đen, màu vàng, màu đỏ,... Chúng chuyên dùng để bịt các mỗi nối, đoạn dây điện hở ra để chống rò điện một cách an toàn nhất. Chúng ta có thể cầm thoải mái mà không sợ bị điện giật.

Băng dính trong ngành điện tử

Băng dính chống tĩnh điện màu đen

Băng dính chống tĩnh điện màu đen

Băng dính chống tĩnh điện phòng sạch

Băng dính chống tĩnh điện phòng sạch

Tất nhiên băng dính trong ngành này thường khá cầu kì bởi chúng cần phải có một lớp chống tĩnh điện và từ đó chúng ta có loại băng dính chống tĩnh điện đặc trưng của ngành này.

Băng dính chống tĩnh điện là loại băng dính có khả năng chống tĩnh điện đặc trưng rất phù hợp với các môi trường mang đòi hỏi khả năng chống tĩnh điện cao. Chính vì vậy sản phẩm này được các ngành điện tử sử dụng như là một trong các loại băng dính không thể thiếu trong việc đóng gói các linh kiện, thiết bị điện tử một cách tốt nhất.

Băng dính trong các ngành cơ khí

Băng dính nhôm chống rò rỉ

Băng dính nhôm

băng dính đồng màu đồng

Băng dính đồng

Trong ngành này nói chung có rất nhiều ngành nghề khác nhau chẳng hạn như gia công cơ khí thì đã có các loại sản phẩm băng dính cần dùng như băng dính chịu nhiệt (băng dính đồng).  Băng dính chịu nhiệt là băng dính có khả năng chịu nhiệt khi sử dụng ở điều kiện nhiệt độ cao. Các đặc tính vốn có của băng dính chịu nhiệt như khả năng giữ keo, khả năng ổn định của màng phim băng dính... không bị thay đổi trong ngưỡng nhiệt độ cho phép tùy theo từng loại băng dính chịu nhiệt có ghi rõ trong thông số.

Mùa hè là mùa của nóng bức chắc hẳn hiện nay không nhà nào là không có điều hòa, chính vì thế mà băng dính nhôm được sử dụng rất nhiều. Trong số chúng ta hẳn có rất nhiều người thắc mắc tại sao những thợ điều hòa lại mang một cuộn băng đính đi và băng dính đó có tác dụng gi? Thì chúng có tác dụng ngăn cản hơi lạnh của điều hòa ra một cách tốt nhất của các mối nối.

Ngành cơ khí là một trong những ngành nguy hiểm trong đó có các sản phẩm mang tính sắc nhọn như thép, inox,... nên để an toàn hơn chúng ta cần phải sử dụng băng dính sợi thủy tinh để bảo vệ một cách an toàn nhất. Đây là loại băng dính có thể chịu được sự sắc nhọn của kim loại, xé không đứt chỉ khi sử dụng những vật phẩm cắt thông thường mới có thể cắt được.

Băng dính trong ngành công nghiệp

Có lẽ đây là một trong những ngành nghề phức tạp nhất bởi chúng có vô số ngành nghề khác nhau với nhiều loại băng dính dùng cho mỗi một loại công dụng là khác nhau. Sau đây ThangLongPro.vn sẽ giới thiệu những loại băng dính được sử dụng trong ngành công nghiệp này.

Băng dính dán sàn

Băng dính dán sàn màu vàng đen

Băng dính dán sàn màu vàng đen

6a

Băng dính dán sàn lõi nhựa

Băng dính dán sàn hay còn gọi là băng keo dán sàn - là sản phẩm có cấu tạo từ màng phim PVC được xử lý đặc biệt có tráng keo trên bề mặt. Băng dính dán sàn thường được dùng trong các nhà xưởng để định vị layout, làm đường dẫn hướng cho công nhân, làm các ô để phân chia vị trí hoặc được dùng để ngăn cách giữa các khu vực trong nhà máy.

Băng dính phản quang

Băng dính phản quang xanh đỏ

Băng dính phản quang xanh đỏ

Băng dính phản quang đỏ trắng

Băng dính phản quang đỏ trắng

Băng dính phản quang là một loại băng dính được cấu tạo từ PVC gồm nhiều màu sắc khác nhau và có thể phát sáng trong bóng tối là một điều ít loại băng dính nào có thể làm nổi. Loại băng dính này là một sản phẩm không thể thiếu trong các doanh nghiệp, nhà máy,...

Chúng có thể giúp chúng ta bảo vệ bản thân tốt hơn trong không gian tối khi chúng ta đi vào những nơi nguy hiểm trong nhà máy mà không có bộ đồ bảo hộ an toàn.

Băng dính trong ngành quảng cáo

Băng dính in chữ màu đỏ

Băng dính in chữ

Băng dính in chữ màu xanh

Băng dính in logo

Để nói đến ngành quảng cáo thì chúng ta phải có một loại băng dính hiển hiện ra những thông tin cơ bản để thông báo đến người dùng. Chúng phải có những đặc điểm chuyên dụng để cho người xem có tính lưu tâm nhất định.

Băng dính in chữ, logo chính là sản phẩm như thế, chúng là loại băng dính OPP được in chữ hay logo bằng công nghệ hiện đại được sử dụng vô cùng nhiều và không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, công ty. Đây là sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

Vậy chúng ta có thể mua những loại băng dính này ở đâu để có giá thành rẻ với chất lượng tốt nhất? Hiện nay tại miền Bắc đang có rất nhiều công ty sản xuất băng dính có khả năng sản xuất ra những loại băng dính thế này. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có giá thành rẻ với chất lượng tốt như ThangLongPro.vn, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Năng lực sản xuất băng dính của ThangLongPro.vn

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh Màng PETúi nhựa PE - Túi chống tĩnh điện - Túi sinh học - Dây đai nhựa - Dây đai thép - Băng dính - Tem nhãn - Màng bảo vệ với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng", và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Thăng Long cung cấp.

Nhà máy sản xuất băng dính của ThangLongPro.vn

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long - Nhà máy sản xuất & kho hàng

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thăng Long luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp (Vendor) cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như LG (Hải Phòng), Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hòa Phát, KMW (KCN Đồng Văn - Hà Nam), Canon (KCN Thăng Long - Hà Nội)... và các khách hàng thân thiết khác.

Băng dính mua ở đâu?

Nếu Quý khách cần tìm hiểu thêm về băng dính xin vui lòng liên hệ với bộ phận TƯ VẤN KHÁCH HÀNG (hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!

Tags: Băng dính giấy Băng dính 2 mặt Băng dính in chữ Băng dính nhôm Băng dính đồng Băng dính phản quang Băng dính Băng dính dán sàn Băng dính chống tĩnh điện Băng dính in logo băng dính dán thùngthùng Băng dính vănvăn Băng dính simisimi Băng dính điệnđiện


 • sale2a

  Xuân Quang
  Chat Zalo0977.80.9393
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2

  Nguyễn Dinh
  Chat Zalo0966.290.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale5

  Nguyễn Khu
  Chat Zalo0966.000.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale8

  Khánh Linh
  Chat Zalo0988.569.807
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale3

  Mạnh Linh
  Chat Zalo0968.590.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale3

  Mạnh Linh
  Chat Zalo0968.590.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale4

  Lê Nga
  Chat Zalo097.169.6611
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale9

  Hữu Tuấn
  Chat Zalo0968.520.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale5

  Mai Vân
  Chat Zalo097.168.6611
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


 • sale2

  Nguyễn Dinh
  Chat Zalo0966.290.111
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

dat hang thanglongpro.vn
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Chỉ đường

Bản đồ chỉ dẫn Googlmap thanglongpro.vn
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Kết nối

facebook
google-plus youtube twitter