icon profile default icon profile dove icon profile lilac icon profile medical icon profile organic icon profile summer icon profile vintage icon profile crystal   hat chong am

Thùng carton 7 lớp

thùng carton 7 lớp

thiet ke web chuyen nghiep
Mã hàng: TL-CT05
Đang: còn hàng
Nhà SX: Thăng Long

CARTON 7 LỚP

GỌI 0966.00.0111

Nhận đặt hàng
SỐ LƯỢNG LỚN 

Giao hàng tận nơi

Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton gồm 2 lớp: lớp lót và lớp trung gian. Thông thường, lớp lót nằm ở bề mặt bên ngoài để chịu lực, chịu cắt, chống nước,… Lớp trung gian là giấy carton ở dạng gợn sóng, có tác dụng hoạt động làm giảm sự va chạm.

Thùng Carton có các loại

- 3 lớp (được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng giữa): được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn.

- 5 lớp (là sự kết hợp giữa 5 lớp giấy: 1 lớp giấy ở giữa, 2 lớp sóng kế tiếp và 2 lớp giấy mặt (trong và ngoài)): thường được dùng để đóng hàng hóa, nội thất, máy móc,… có khối lượng lớn và trọng lượng lớn, sử dụng phổ biến để đóng hàng may mặc, bánh kẹo, thực phẩm, giày dép, đồ gỗ,… xuất khẩu hoặc tiêu dùng trong nước.

- 7 lớp (là sự kết hợp giữa 7 lớp giấy: 2 lớp giấy ở giữa, 3 lớp sóng kế tiếp và 2 lớp giấy mặt (trong và ngoài)): dùng đựng các thiết bị nặng, cồng kềnh, thường dùng để đựng các loại hàng nặng, di chuyển xa như: hàng mau mặc, đồ gỗ xuất khẩu, đồ gốm,…

Chất liệu giấy: Ngoại, Việt Trì, Phát Đạt, Hà Bắc, Vàng, Mộc
Market: phức tạp hay đơn giản, có in (1 màu, 2 màu, 3 màu) hay không in
Dạng cắt: Đối khẩu hay bế???
Kích thước phủ bì, kích thước nội tâm: Dài x Rộng x Cao (đơn vị tính)

Năng lực sản xuất thùng carton 7 lớp

- Trực tiếp sản xuất và kinh doanh thùng carton 7 lớp nên chúng tôi chủ động được nguồn hàng tới Quý khách.
- Đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh thùng carton 7 lớp - băng dính - hạt chống ẩm - túi zipper - túi nhựa pe - thanh nẹp góc với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm "Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng", và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Thăng Long cung cấp.

Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long
Công ty CP giải pháp quốc tế Thăng Long - Nhà máy sản xuất & kho hàng

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thăng Long luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp (Vendor) cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như SamSung (Bắc Ninh), LG (Hải Phòng), KMW (KCN Đồng Văn - Hà Nam), Canon (KCN Thăng Long - Hà Nội)... và các khách hàng thân thiết khác.

Thùng carton 7 lớp mua ở đâu?

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm về thùng carton 7 lớp xin vui lòng gọi tới số Hotline: 0966.000.111 (luôn sẵn sàng 24/7) để được tư vấn tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!

Tags: Thùng Carton Thùng Carton giá rẻ

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Mã an ninh
Làm mới

THÙNG CARTON

Chứng nhận

certificate

Đặt hàng

thiet ke web ban hang
Gioi thieu ThangLongPro.vn

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook