Dây đai nhựa PP có những loại màu sắc nào?

Dây đai nhựa PP luôn là một trong những loại dây đai được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích. Chúng ta có thể sử dụng chúng như công cụ chính để buộc hàng hóa rất dễ dàng. Tuy nhiên điểm đặc biệt của loại dây đai này khác với các loại dây đai khác chính là chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau. Vậy loại dây đai nhựa này có những loại màu sắc nào?

Dây đai nhựa PP là gì?

Đây là một loại dây đai đóng gói chuyên nghiệp trong các ngành công nghiệp, vận chuyển. Chúng được làm từ nhựa nguyên sinh dưới dạng sợi hoặc dạng dây đai. Thông thường loại dây đai này có thiết kế khá nhỏ gọn với chỉ 10kg/cuộn. Do đó chúng rất dễ để vận chuyển cũng như để sử dụng.

Đặc biệt là loại dây đai nhựa này có điểm rất đặc biệt chính là chúng có khả năng in chữ. Dây đai nhựa in chữ có khả năng quảng bá hàng hóa công ty rất tốt. Chúng ta chỉ mất một ít chi phí nhưng lại có khả năng thu hút khách hàng rất tốt.

Ngoài ra màu sắc cũng là điểm nhấn của loại dây đai này. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Điều này sẽ giúp cho việc phân biệt hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho rất tốt.

Vậy dây đai nhựa PP có những màu sắc nào?

Dây đai nhựa PP 1

Là loại dây đai nhựa có tính thẩm mỹ cao cho nên không lạ khi chúng có nhiều màu sắc như:

Tuy nhiên không phải nơi sản xuất nào cũng có thể sản xuất ra được tất cả các màu. Hiện nay ThangLongPro.vn là nơi cung cấp các loại dây đai nhựa, dây đai thép hàng đầu hiện nay. Tại đây có thể sản xuất rất nhiều loại dây đai khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy năng lực sản xuất dây đai nhựa PP theo màu của ThangLongPro.vn ra sao?

Công ty ThangLongPro.vn tự hào là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh Túi nhựa PEDây đai nhựa – Dây đai thép với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng”, và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Thăng Long cung cấp.

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thăng Long luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp cho các nhà máy lớn như Samsung, LG,…

Xin vui lòng gọi tới số Hotline: 0966.000.111 (luôn sẵn sàng 24/7) để được tư vấn tốt nhất!

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng với Quý khách. Cùng với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!

Bạn cần tìm sản phẩm?

Mời Bạn ghé thăm trang sản phẩm của ThangLongPro.vn
Tin tức - ThangLongPro.vn

© 2015 - . Toàn bộ bản quyền thuộc ThangLongPro.vn